Hỏi-Đáp
 ---  Chất lượng nước
Trong ấm nấu nước lâu ngày bám lớp cặn trắng, có phải là muối canxi không? Dùng nước này lâu ngày có gây bệnh sỏi thận không? - 08:48:59 AM | 21/02/2020

 

Kính chào Quý khách!

Hàm lượng muối canxi trong nước máy của Công ty luôn trong mức cho phép của Nhà nước. Nếu đun nấu nước này thì một phần muối canxi sẽ bám cặn trên thành ấm mà Quý khách hàng đã thấy. Bệnh sỏi thận do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không phải do dùng nước của Công ty.

Theo dòng sự kiện
Các bài viết cũ hơn
    Tại sao lúc này tắm ngứa quá, tôi nghĩ nước máy có vấn đề? Khi phát hiện những biến động xấu về chất lượng nước tôi phải làm sao?   - 21/02/2020
    Tại sao có những tháng nước bị lợ, bị mặn?   - 21/02/2020
    Tại sao thỉnh thoảng nước nhà tôi bị đục, vàng, có cặn lợn cợn… ?   - 21/02/2020
    Tôi dùng nước để nấu ăn, uống. Nhưng khi mở vòi lấy nước thì có mùi clor. Vậy làm sao để hết mùi hóa chất này?   - 21/02/2020
    Nhà chúng tôi hiện chưa gắn đồng hồ của Công ty Cấp nước Tiền Giang. Tôi muốn tìm hiểu xem nước máy của Công ty có ưu điểm gì so với các nguồn nước khác?   - 21/02/2020